Dịch vụ chạy Eviews – chạy mô hình kinh tế lượng uy tín, tin cậy

Nhiều sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đang phải vật lộn với các công trình nghiên cứu phải sử dụng đến chạy mô hình kinh tế lượng mà đang gặp rất nhiều khóa khăn. Bạn đang không biết chạy Eview như nào cho đúng và để ra được kết quả đẹp. Đó chính là lý do mà dịch vụ của Kaas.vn hỗ trợ.

Khó kiểm soát, xử lý số liệu

Lượng lớn các số liệu cần được sử dụng và xử lý trong khi chạy mô hình kinh tế lượng để đạt được kết quả hoàn chỉnh nhất. Từ đó, yêu cầu người dùng cần có khả năng xử lý và kiểm soát số liệu nhanh nhạy, thông minh.

Khó xác thực số liệu

Các số liệu được sử dụng trong quá trình chạy Eview cần có tính chuẩn xác và độ thực tế cao. Có phải bạn đã từng băn khoăn khi không biết liệu rằng số liệu mình tìm thấy có đáng tin cậy? Số liệu đó đã đúng chưa?

Không biết cách đọc số liệu

Với Eviews, khi bạn chạy mô hình kinh tế lượng, số liệu sẽ được hiển thị theo những quy tắc cụ thể, đảm bảo tính thống nhất. Với những người mới tiếp xúc hoặc không biết cách chạy Eviews sẽ khó có thể nắm bắt các quy luật này.

Không biết cách làm đẹp số liệu

Để có được một mô hình kinh tế lượng chuyên nghiệp, bạn cần biết cách làm đẹp số liệu của mình. Số liệu càng hoàn thiện, mô hình sẽ càng chuyên nghiệp và thu hút hơn.

Bảng giá dịch vụ hỗ trợ Eview tại Kaas.vn

  • Bảng giá dịch vụ áp dụng từ ngày 20/7/2022.
  • Chi phí xử lý và thời gian hoàn thành các gói dịch vụ Eview là thông tin dự kiến. Chi phí và thời gian xử lý chính xác Kaas.vn sẽ báo với bạn sau khi xem qua thông tin bài và yêu cầu xử lý.
  • Xử lý gấp: chi phí liên hệ.

Liên hệ tư vấn dịch vụ Eview?

Trong trường hợp liên hệ qua điện thoại không được hoặc ngoài khung giờ làm việc, vui lòng gửi thông tin yêu cầu tư vấn dịch vụ qua email hoặc tin nhắn zalo, Kaas.vn sẽ phản hồi với thời gian sớm nhất trong 12 giờ sau đó.

0947 971 630

Qua Zalo

cskh@kaas.vn

Qua email

0947 971 630

Qua Điệu thoại

Quy trình chạy Eviews tại Kaas.vn

Cách chạy mô hình Arima trên Eview được Kaas.vn chú trọng, thực hiện đầy đủ theo các công đoạn cụ thể và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

#1 Nghiên cứu thực trạng dự án – Mục tiêu khách hàng

Bắt đầu với quá trình nghiên cứu thực trạng (về 3 phương diện: mô hình – dữ liệu – phần mềm) để hiểu và thiết kế chiến lược xử lý phù hợp.

#2 Lên kế hoạch xử lý Eview

Đội ngũ chuyên môn Kaas.vn sẽ tiến hành lập kế hoạch xử lý dựa trên đặc điểm và yêu cầu của dự án.

#3 Thảo luận & Xác nhận hợp đồng

Sau khi trao đổi, hợp đồng được 2 bên xác nhận trên cơ sở những điều khoản rõ ràng, tuyệt đối an tâm khi đồng hành cùng dịch vụ Eview uy tín của Kaas.vn và khách hàng tiến hành đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.

#4 Triển khai và theo dõi tiến độ

Triển khai kế hoạch sẽ cập nhật thường xuyên theo timeline để khách hàng nắm được diến biến và kết quả tiến độ.

#5 Bàn giao – Thanh toán

Sau khi hoàn thành sẽ giao sản phẩm cho khách hàng thẩm định và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận quy định trong hợp đồng. Sau thanh toán sẽ kèm chính sách bảo hành và hậu mãi.

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Ngoài dịch vụ dịch vụ chạy Eview, Kaas.vn còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhằm hỗ trợ quá trình nghiên cứu của bạn được thuận lợi hơn. Khách hàng có thể tìm hiểu về tất cả các dịch vụ của Kaas.vn tại đây: