Chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin

Kaas.vn luôn thấu hiểu tầm quan trọng của vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Vì vậy, những thông tin quý khách hàng cung cấp chúng tôi cam kết chỉ sử dụng vì mục đích đảm bảo quý khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nâng cao chất lượng Kaas.vn .

Tùy tình hình, nhu cầu bảo mật thực tế mà chúng tôi có thể điều chỉnh Chính sách này vì vậy khi truy cập website quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại các thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Kaas.vn thu thập thông tin khách hàng chủ yếu phục vụ cho mục đích liên hệ trao đổi với quý khách hàng:

– Đảm bảo liên lạc với quý khách hàng, giải đáp các thắc mắc liên quan đến Dịch vụ của Kaas.vn

– Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn.

– Gửi các thông báo đến quý khách hàng các thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp.

– Đánh giá, phân tích thị trường và cải thiện chất lượng của Kaas.vn

3. Phạm vi thu thập thông tin

Phạm vi thông tin khách hàng chúng tôi thu thập gồm:

– Họ và tên khách hàng

– Email liên hệ của khách hàng

– Số điện thoại liên hệ của khách hàng

Ngoài ra, Kaas.vn có thể yêu cầu người dùng cung cấp thêm một số Thông tin liên quan phục vụ quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách hàng được thông suốt, thuận tiện.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Mọi thông tin khách hàng được lưu trữ cẩn thận và bảo mật trong kho lưu trữ của Kaas.vn

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Chúng tôi cam kết mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng trên Kaas.vn bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của chúng tôi .

– Hoạt động thu thập và sử dụng thông tin cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách hàng.

Kaas.vn cam kết không sử dụng, tiết lộ hoặc có hành vi mua bán trao đổi vì mục đích thương mại cho bất kỳ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi chưa có sự đồng ý từ quý khách hàng.

– Trong trường hợp kho lưu trữ thông tin Kaas.vn bị tin tặc tấn công dẫn đến rò rỉ thông tin cá nhân của quý khách hàng, Ban quản trị website Kaas.vn sẽ có trách nhiệm thông báo ngay cho quý khách hàng và cho cơ quan điều tra xử lý kịp thời.

– Quý khách xin lưu ý chính sách bảo mật Kaas.vn chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký thông tin cá nhân trên website chính thức Kaas.vn hoặc trang Facebook chính thức của Kaas.vn. Chính sách bảo mật này không có hiệu lực trong trường hợp quý khách hàng đăng ký thông tin cá nhân tại những website khác không thuộc Kaas.vn

– Trong trường hợp quý khách hàng bị rò rỉ thông tin do các nguyên nhân từ phía khách hàng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và không giải quyết các khiếu nại liên quan.

6. Quy trình xử lý các khiếu nại liên quan tới thông tin cá nhân khách hàng

– Quý khách hàng vui lòng gửi các khiếu nại về về các vấn đề liên quan tới thông tin cá nhân tới Ban quản trị website Kaas.vn qua:

Điện thoại hỗ trợ: (0208) 6 569 229 hoặc 0947 971 630

Hoặc email: cskh@kaas.vn

– Khi tiếp nhận thông tin khiếu nại: Ban quản trị website Kaas.vn kiểm tra tình trạng thông tin bị khiếu nại, nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Trong thời gian 30 ngày ban quản trị website Kaas.vn sẽ giải quyết khiếu nại của quý khách hàng kể từ ngày nhận được khiếu nại.