Chính sách bảo hành

1. Chính sách về thời gian và nội dung bảo hành

Thời gian bảo hành sản phẩm xuyên suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Kể thời điểm quý khách thanh toán hoàn thành đơn hàng thì bảo hành tùy vào hợp đồng thỏa thuận cụ thể của sản phẩm.

Kaas.vn luôn hỗ trợ tư vấn giải thích cho khách hàng về những khúc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ và sau khi hoàn thành sản phẩm dịch vụ.

Nội dung bảo hành cụ thể sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ quý khách sử dụng.

2. Chính sách hoàn tiền

Nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của Kaas.vn thì chúng tôi đưa ra chính sách hoàn tiền. Đối với những trường hợp sau đây quý khách có quyền yêu cầu Kaas.vn hoàn trả tiền và giải quyết cho quý khách:

– Quý khách hủy sử dụng dịch vụ: Tùy vào thời gian quý khách đã sử dụng dịch vụ mà mức hoàn tiền sẽ khác nhau. Mức hoàn tiền sẽ dao động từ 100% – 60%.

– Không đạt về yêu cầu đạo văn: Khi kết quả kiểm tra trên phần mềm turnitin (chỉ duy nhất phần mềm này) cho thấy sản phẩm của Kaas.vn không đạt yêu cầu như cam kết về đạo văn thì chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí theo mức sai lệch và giải quyết cho khách hàng.

– Sản phẩm sai lệch so với thỏa thuận ban đầu của hai bên: nếu sản phẩm sai lệch từ 50% trở lên so với những nội dung đã thỏa thuận ở hợp đồng ban đầu của hai bên. Tuy nhiên, trong trường hợp thay đổi sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng hoặc thay đổi cần thiết cho sản phẩm mà có sự đồng thuận từ hai bên thì điều khoản này không có hiệu lực.

3. Quy trình xử lý

Kể từ thời điểm nhận khiếu nại của khách hàng chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và giải quyết cho khách hàng trong vòng 7 ngày. Chi phí hoàn trả sẽ được thực hiện trên giao dịch chuyển khoản ngân hàng hoặc các hình thức khác được hai bên thỏa thuận. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho vấn đề về các trục trặc chuyển khoản do dịch vụ ngân hàng.

Mọi phí chuyển hoàn lại tiền của Ngân hàng do Quý khách hàng chi trả.